ร่วมงานกับเรา

บริษัท วาย.เอส.เอส. (ประเทศไทย) จำกัด ภูมิใจพาสินค้าไทยก้าวสู่เบอร์ 1 ของโลก

      บริษัท วาย.เอส.เอส. (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต และ จำหน่าย ระบบกันสะเทือนรถจักรยานยนต์ และ รถยนต์มาตรฐานระดับโลก เป็นเวลา 33 ปี ส่งออกกว่า 30 ประเทศทั่วโลก รับรองด้วยมาตรฐาน “ABE” จาก Federal Motor Vehicle and Transport Authority of Germany (KBA) ซึ่งเป็น 1 ในไม่กี่แบรนด์ในโลกที่ได้รับมาตรฐานนี้

      เรามีเป้าหมายที่จะก้าว เป็นโช้คอัพ “High Performance “ เบอร์ 1 ของโลก สำหรับ รถมอเตอร์ไซต์ และ สกู๊ตเตอร์ ภายในปี 2019 Y.S.S มีศูนย์วิจัยและพัฒนาทั้งในประเทศไทยและ เนเธอร์แลนด์ เราจึงมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายครอบคลุมยานยนต์กว่า 86 แบรนด์ มากกว่า1,500 รุ่น อีกทั้งบริษัทฯ ยังได้พัฒนาระบบ Management Information System (MIS) ทั้ง ERP และ CRM เชื่อมโยงระบบข้อมูลทั้งภายในและภายนอกเข้าด้วยกัน บริษัทฯ ได้สร้างโรงงานใหม่แห่งที่2  ที่มีเครื่องจักรที่ทันสมัย ขยายกำลังการผลิต เพื่อให้บริการตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกทั้งในทวีปยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย อาเซี่ยน และญี่ปุ่น กว่า 10,000 ราย และศูนย์บริการกว่า 30 ศูนย์ ตลอดจนบริการหลังการขายที่เราคอยใส่ใจในทุกปัญหาของลูกค้าอย่างจริงจัง ทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

      ด้วยเป้าหมายที่ท้าทายนี้  เราต้องการหาผู้ร่วมงานที่มีความสามารถ มีความกระตือรือร้น มีพลังขับเคลื่อน และ ทำงานเป็นทีม ที่พร้อมจะเติบโตไปพร้อมกับเราอย่างมั่นคง สำหรับตำแหน่งมีดังนี้

วิสัยทัศน์

YSS ผู้ผลิตและพัฒนาโช้คอัพรถมอเตร์ไซค์และรถยนต์ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพระดับโลก ด้วยเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูง สร้างความคุ้มค่าสำหรับลูกค้า

พันธกิจ

YSS ผู้ผลิตโช้คอัพรถมอเตอร์ไซต์และรถยนต์ที่มีคุณภาพสูงโดยใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่ทันสมัย พร้อมทีมงานมืออาชีพ ที่ผ่านการฝึกอบรมเป็นอย่างดี มีศูนย์ Service Center ที่คอยให้บริการแก่ลูกค้า สร้างความมั่นใจว่าโช้คอัพ YSS เป็นโช้คอัพระดับโลกอย่างแท้จริง

ปรัชญาของเรา YSS

"เราผลิตโช้คอัพเพื่อคนที่เรารัก"

โดยใช้ระบบคุณภาพมาตรฐานสากลในการควบคุมและจัดการการผลิตของเราให้มีคุณภาพที่ดีที่สุด ในทุกชิ้นส่วนของผลิตภัณฑ์

สวัสดิการ

-ค่าครองชีพ 1000 บาท / เดือน
-เบี้ยขยัน 600,800,1000 บาท / เดือน
-ค่ากะ 50 บาท / วัน
-ค่าตำแหน่ง ทุกตำแหน่งงาน
-โบนัสปีละ 2 ครั้ง
-กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ

-รางวัลพนักงานยอดเยี่ยมประจำปี
-รางวัลพนักงานยอดขยันประจำปี
-เงินช่วยเหลือในโอกาสต่างๆ เช่น คลอดบุตร, สมรส, ค่าเล่าเรียนบุตร,เสียชีวิต, และอื่นๆ
-ประกันอุบัติเหตุ
-ประกันสุขภาพ
-สิทธิพิเศษในการซื้อผลิตภัณฑ์บริษัท
-อื่นๆ

แบบฟอร์มสมัครงาน

ข้อมูลผู้สมัคร

Note: expands on focus.

ประวัติการศึกษา

ประวัติการทำงาน 1

ประวัติการทำงาน 2

การฝึกอบรม / สัมมนาต่างๆ

ความสามารถด้านภาษา

ความสามารถด้านคอมพิวเตอร์

ตำแหน่งงานว่าง

No. ตำแหน่ง เพศ อายุ การศึกษา จำนวน.
1 พนักงานฝ่ายผลิต ชาย อายุไม่เกิน 30 ปี วุฒิการศึกษา ม.3 ขึ้นไป 5
2 Moto Specialist ชาย-หญิง 25 ขึ้นไป ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา 1
3 International Marketing & Sale Manager ชาย-หญิง 30 year old or above Bachelor's degree in marketing or related fields. 2
4 พนักงานเจียรสปริง ชาย 25-35 ปี ม.3 ขึ้นไป 3