ตัวแทนจำหน่าย YSS ประเทศอินโดนีเซีย เดินทางเข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตโช้คอัพ

      ตัวแทนจำหน่ายของ YSS จากประเทศอินโดนีเซีย ได้เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตโช้คอัพ และได้ร่วมทดสอบขับขี่ทดสอบความนุ่มหนึบรถที่ติดตั้งโช้คอัพ YSS  พิเศษสุดเมื่อน้องมุกข์ มุกข์ลดา สารพืช แชมป์ Asia Road Racing 2018 สนามแรก จากทีม เอ.พี. ฮอนด้า เรซซิ่งไทยแลนด์  ซึ่ง YSS นั้นได้สนับสนุนทางด้านช่วงล้างทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ได้มาให้การต้อนรับ พร้อมนำรถแข่งคู่ใจ HONDA CBR 250 RR หมายเลข 44 มาให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

       เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ตัวแทนจำหน่ายของ YSS จากประเทศอินโดนีเซีย 21 ท่านได้เดินทางมาเยี่ยมชมกระบวนการผลิตโช้คอัพของ YSS โดยได้ร่วมฟังการบรรยายเป้าหมายของบริษัท และรับการอบรมเกี่ยวกับสินค้าใหม่ของบริษัทฯ จากนั้นได้เที่ยวชมกระบวนการผลิตโช้คอัพและสปริงของ YSS ทำให้เหล่าตัวแทนจำหน่ายจากต่างแดนพากันตื่นเต้น และเชื่อมั่นใจโช้คอัพแบรนด์ไทยมากยิ่งขึ้น

     หลังจากที่ได้เดินชมขั้นตอนการผลิตแล้ว ทางเรา YSS ได้มีกิจกรรม Test Drive โดยรถหลากหลายรุ่นที่ติดตั้งโช้คอัพจาก YSS เพื่อให้เหล่าตัวแทนจำหน่ายได้รับรู้ถึงฟิลลิ่งต่างๆ รวมทั้งให้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการปรับเซตเบื้องต้น เพื่อให้สามารถปรับเซตโช้คอัพอย่างง่ายได้ด้วยตัวเอง

    ในช่วงสุดท้ายเราได้เชิญน้องมุก มุกข์ลดา สารพืช นักแข่งสาวหมายเลข 44 จาก AP Honda Racing Thailand ซึ่งได้คว้าแชมป์ในรายการ Asia Road Racing 2018 ในรุ่น Asia Production 250 c.c. ซึ่งถือว่าเป็นแชมป์ประวัติศาสตร์ของไทยที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับประเทศจากการเอาชนะนักบิดชายทั้งเอเชีย ร่วมถ่ายภาพกับรถแข่งที่ใช้ในการแข่งขันจริงคือ HONDA CBR 250RR ที่ได้ติดตั้งระบบกันสะเทือนและช่วงล่างไม่ว่าจะเป็น โช้คอัพหน้า-หลัง และกันสะบัด มาให้ถ่ายรูปกันเป็นที่ละลึกกันอีกด้วยก่อนจะเดินทางกลับที่พัก

 

Others