ภาพบรรยากาศงาน กะโหลกกะลาไรเดอร์ปาร์ตี้ On The Beach #2

   ภาพบรรยากาศงาน "กะโหลกกะลาไรเดอร์ปาร์ตี้ On The Beach #2" งานมีทติ้งดีๆ ของปีนี้อีกงานที่รวมเหล่าไบค์เกอร์ไม่จำกัดค่าย ไม่จำกัดซีซี ไม่จำกัดแนว จัดเมื่อ 26 พ.ค. 2561 มีผู้เข้าร่วมกว่า 235 คนและรถอีก 155 คัน ซึ่งเดินทางจากกรุงเทพ-หัวหิน ระยะทางกว่า 200 กิโลเมตร ในช่วงเช้ามีการนัดรวมตัวกันที่ ศูนย์เคลือบแก้วรถยนต์ G'ZOX ก่อนที่จะตั้งขบวนเริ่มออกเดินทางกันในเวลา 9 โมงเช้าก่อนที่จะแวะทานอาหารเที่ยงกันที่ร้านครัวหาดสำราญ 

   สำหรับงานนี้ YSS ก็ไม่พลาดที่จะร่วมเดินทางไปด้วยเจ้า New Honda Forza 300 และ YAMAHA XMAX 300 โดยติดตั้งโช้คอัพตัวใหม่ล่าสุดอย่าง YSS G-TOP และ G-SPORT  รวมไปถึงชุด FORK UPGRADE KIT เพื่ออัพเกรดโช้คหน้าให้ดียิ่งขึ้น เมื่อถึงที่พักที่โรงแรมนาวีภิรมย์ หัวหิน ที่ตั้งอยู่ติดทะเลมีหาดทรายสีขาวชวนให้ถอดรองเท้าลงไปเหยียบย่ำ ทางผู้จัดงานได้เตรียมกิจกรรมให้ผู้ร่วมทริปได้ร่วมสนุก พร้อมของรางวัลจากผู้สนับสนุนมากมายและ YSS ได้มีของพรีเมียมต่างๆ และมีรางวัลใหญ่เป็น Gift Voucher มูลค่า 20,000 บาท ไปให้ได้ลุ้นกันอีกด้วย เรียกได้ว่าสนุก ได้มิตรภาพและได้ของที่ระลึกกลับบ้านกันถ้วนหน้า ไปดูภาพบรรยากาศกันเลย...

   ขอบคุณกิจกรรมดีๆ จากคุณ จอห์น ไรเดอร์ และสามารถติดตามกิจกรรมอื่นๆ ของกะโหลกกะลาไรเดอร์และภาพความสนุกเพิ่มเติมได้ที่เพจ: กะโหลกกะลาไรเดอร์

Others