YSS เปิดตัวโช้คอัพในซีรี่ย์ 4G ในงาน Motor Expo 2016

         YSS ผู้นำตลาดโช้คอัพได้เปิดตัวสินค้าใหม่สำหรับรถจักยานยนต์ 4 รุ่นฮิต ในกลุ่ม 4G โดยมีรหัสเรียกขานคือ เทพ (G-Racing), ท๊อป (G-Sport), เท่ห์(G-Series), และ ท้า (DTG) โดยทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2559 ในงาน Motor Expo 2016 ที่ผ่านมาเพื่อเอาใจลูกค้าที่ใช้รถจักรยานยนต์ใน 4 รุ่นฮิตคือ Honda PC-X150i, Yamaha N-Max 155, Honda Wave 110i/125i, Honda Dream Super Cub  สำหรับในรุ่นอื่นๆ จะตามออกมาเร็วๆ นี้ ทั้งนี้ก่อนหน้านี้หากใครได้ติดตาม Facebook แฟนเพจ YSS-THAiLAND จะเห็นว่ามีการรีวิวโช้คอัพ 4G ไปให้เห็นก่อนใครโดย น้าแมน ไทยเรสซิ่ง และคุณ  John Rider พิธีกรจากรายการ Speed Rider สำหรับโช้คอัพ 4G มีหลายท่านสงสัยว่ามันคืออะไร 4G ก็คือโช้คอัพแก๊ส 4 คลาสที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้น ซึ่งในแต่ละคลาสจะมีฟังชั่นการทำงาน และการปรับเซตแตกต่างกันไป โดยมีสีสปริงให้เลือกถึง 4 สีด้วยกันคือ ดำ แดง ขาว และเหลือง

G-Racing เทพแห่งโช้ค

         โช้คอัพที่มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่สูงที่สุดของ YSS สามารถปรับเซตได้แบบฟูลออฟชั่น เทคโนโลยีเดียวกันกับที่ใช้ในรถแข่ง ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ของคุณในทุกโค้ง ตัวโช้คอัพผลิตด้วยการกลึงขึ้นรูปจากอลูมิเนียมทั้งแท่ง มีการออกแบบให้สามารถปรับองศาของซับแทงค์ให้อยู่ในตำแหน่งที่ต้องการได้ ถือเป็นการออกแบบที่ชาญฉลาด ส่วนออฟชั่นก็จัดเต็มอย่างที่ได้กล่าวไปคือ สามารถปรับ Spring Preload สำหรับปรับความแข็งของสปริง การปรับ Compression แบบ Hi-low Speed ซึ่งเป็นเทคโนโลยี่เฉพาะของทาง วาย.เอส.เอส ในการช่วยควบคุมจังหวะยุบตัวของโช้คอัพให้ช้าหรือเร็วตามความต้องการของผู้ขับขี่ ซึ่งมีเฉพาะในตัว G-Racing เท่านั้น และสามารถปรับได้สูงสุดถึง 30 คลิก การปรับ Rebound ซึ่งเป็นส่วนควบคุมการคืนตัวของโช้คอัพ และสุดท้ายคือการปรับ Length ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสูงของโช้คได้อีก 10 mm.  สิ่งต่างๆ เหล่านี้จะช่วยให้คุณควบคุมทุกรายละเอียดที่จะส่งผลต่อการขับขี่ เพิ่มความมั่นใจและเข้าถึงอารมณ์ Racing ได้อย่างแท้จริง

G-Sport ท็อป สุด สุด

         โช้คอัพที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อผู้ที่ต้องการประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ตัวโช้คอัพผลิตด้วยกรรมวิธี Aluminum forging ให้ความแข็งแรงและสวยงาม มาพร้อมออฟชั่นการปรับ Spring Preload เพื่อเพิ่มหรือลดความแข็งของสปริง การปรับ Rebound เพื่อช่วยในการควบคุมการคืนตัวของโช้คอัพให้ช้าหรือเร็วได้ อีกทั้งยังสามารถปรับความสูงของโช้คอัพ Length Adjustable ได้อีก 10 mm. ทำให้คุณมั่นใจในขณะขับขี่และการเข้าโค้งได้มั่นใจขึ้น เพิ่มความรู้สึกท็อปคลาสด้วยการออกแบบ ซับ-แทงค์ที่มีความเฉพาะตัวแบบ  G-Sport

G-Series เท่ห์ ทุกท่า

         เป็นโช้คที่ได้รับความนิยมแพร่หลายตลอดระยะเวลาที่ผ่าน โดยโมเดลตัวนี้ได้รับการพัฒนาขึ้นมาในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น ดีไซน์ รูปลักษณ์ ให้ดูทันสมัยมากขึ้น ในส่วนออฟชั่นสามารถปรับความแข็งของสปริงได้แบบเกลียว Tread Spring Preload  ให้รองรับกับน้ำหนักตัวและสไตล์การขับขี่และอีกอย่างคือ สามารถปรับความยาวของโช้ค Length Adjustable เพื่อเพิ่มความยาวโช้คอัพเพิ่มได้อีก 10 mm

DTG ท้าให้ลอง

         โช้คแก๊สกระบอกสองชั้น ด้วยรูปลักษณ์แม้จะดูธรรมดา แต่ก็เต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมในราคาที่คุ้มค่า สามารถปรับความแข็งของสปริงได้แบบ Step Spring Preload หรือตัวปรับสปริงแบบขั้นบันได สามารถปรับได้ง่ายโดยการหมุนตัวปรับไปทางด้านซ้ายมือ สปริงจะมีความแข็งขึ้นเรื่อยๆ สามารถปรับได้ 6-8 ขั้น ตามความต้องการของผู้ขับขี่ ท้าพิสูจน์ให้คุณลองแล้ววันนี้

         นอกเหนือจาก 4 รุ่นนี้แล้วทาง YSS ได้มีการผลิตโช้คอัพ 4G สำหรับ YAMAHA AEROX 155, CLICK 125i ออกมาเพิ่มเติม รวมไปถึงจะมีการพัฒนาและผลิตรุ่นอื่นๆ ตามออกมาเรื่อยๆ สามารถติดตามข่าวสารได้ที่เว็บไซต์ www.yss.co.th และ Facebook แฟนเพจของ YSS ได้ที่ YSS-THAiLAND

Others