วิจัยและพัฒนา

ประสบการณ์กว่า 33 ปี
ในการวิจัยและพัฒนาโช้คอัพ

YSS สู่ความเชื่อมั่นทีมงาน R&D

Mr. Harrie นักวิจัยพัฒนาและผู้เชี่ยวชาญด้านโช้คอัพจากเนเธอร์แลนด์

YSS ผู้ผลิตและพัฒนาโช้คอัพรถมอเตอร์ไซค์และรถยนต์มากว่า 30 ปี โดยใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่ทันสมัย มีการพัฒนาและปรับปรุงผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ทำให้ในทุกขั้นตอนของการผลิตมีคุณภาพสูง พร้อมทั้งมีทีมงาน R&D มากประสบการณ์จากยุโรปที่พัฒนาโช้คอัพเพื่อใช้ในการแข่งขันในรายการระดับโลกมาอย่างมากมาย คอยมุ่งมั่นพัฒนาสินค้า และบุคลากรของเราอย่างต่อเนื่อง ทำให้สินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพทัดเทียมยุโรป รวมถึงขั้นตอนการนำโช้คอัพไปทดสอบประสิทธิภาพการใช้งาน การติดตั้ง ความทนทานและความปลอดภัยทีม R&D ใส่ใจในทุกขั้นตอนทำให้คุณภาพสินค้าของ

YSS ได้รับการรับรองมาตรฐานสินค้า จากสถาบัน Kraftfahrt-Bundesamt (KBA)- Federal Motor Transport Authority จากประเทศเยอรมัน ซึ่งเป็นแบรนด์เดียวในเอเซียที่ผ่านการรับรองนี้ และผ่านการทดสอบมาตรฐานสินค้า ABE จากประเทศเยอรมัน นอกจากนี้ สินค้าของ YSS ผ่านมาตรฐานอุตสาหกรรมยานยนต์มากมาย เช่น QS9000, ISO/TS16949, ISO9001 จาก TUV RHEINLAND รวมถึงเทคโนโลยที่คิดค้นขึ้นเองอย่าง VVSC,VBSC อีกด้วย

เรารู้วิธีการที่ดีที่สุด

สินค้าคุณภาพของเราได้รับการออกแบบและรับรองคุณภาพโดย Mr. Harrie ผู้เชี่ยวชาญด้านโช้คอัพจากเนเธอร์นแลนด์ ผู้ที่มีประสบการณ์มากกว่า 35 ปี ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1980

ทีมวิจัยและพัฒนาของ YSS มีประสบการณ์มากมายจากรายการแข่งขันระดับโลกจาก Volkswagen หรือรายการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่อย่าง Paris-Dakar และ Ford Sierra Cup Road Racing และยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี

เราไม่เคยหยุดนิ่งในการค้นคว้าเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและเพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้า สินค้าทุกชิ้นได้รับความเอาใจใส่และทดสอบโดยมาตรฐานของ YSS