โช้คอัพ YSS Z-SERIES

เทคโนโลยีล่าสุดของโช้คอัพ ให้สมรรถนะที่สุดยอด พร้อมความนุ่มนวล เน้นความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างประสิทธิภาพ ของการขับขี่และความสะดวกสบายในการใช้งาน เพิ่มฟังก์ชั่นการปรับ Rebound 30 ระดับ ให้คุณเลือกเซ็ตได้ตามใจสั่ง

ค้นหารุ่นรถ

ประสิทธิภาพเหนือระดับด้วย "VVSC"

เทคโนโลยีในสนามแข่งจากยุโรปสู่รถคุณ ระบบวาล์วแปรผันอัจฉริยะ VVSC (Variable Valve Speed Control) แปรผันตามความเร็ว นุ่มในความเร็วช้า หนึบในความเร็วสูง ช่วยรักษาเสถียร์ภาพในการขับขี่ เพิ่มความปลอดภัย เป็นเทคโนโลยีจากสนามแข่ง ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย

REBOUND ADJUSTABLE

สำหรับควบคุมจังหวะการคืนตัวของโช้คอัพให้ช้าหรือเร็ว หลังจากเกิดการยุบของโช้คอัพเพื่อไม่ให้กระแทกกลับเร็วจนเกินไปจนทำให้เกิดอาการโคลงเคลง

PRELOAD ADJUSTER

สำหรับปรับให้สามารถรับน้ำหนักได้มากขึ้น

REBOUND ADJUSTABLE

ช่วยควบคุมจังหวะการคืนตัวของโช้คอัพให้ช้าหรือเร็วหลังจากเกิดการยุบของโช้คอัพ เพื่อไม่ให้กระแทกกลับเร็วจนเกินไปจนทำให้เกิดอาการโคลงเคลง สามาถปรับได้ 30 ระดับ เพื่อตอบสนองรูปแบบการขับขี่ ที่คุณสามารถเลือกได้

AIR CRAFT GRADE

ALUMINUM & CNC HOUSING วัสดุกระบอกโช้คทำจาก Aluminum Aero Grade เป็นเกรดเดียวกับที่ใช้กับการผลิตเครื่องบิน ทำให้โช้คอัพมีน้ำหนักเบา ลดภาระช่วงล่าง ให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากกว่าเดิม

SPECIFICATION

เทคโนโลยีและประสบการณ์การทำโช้คอัพและระบบช่วงล่างรถแข่งรายการ Paris Dakar หลายสมัย ถูกส่งต่อมาให้ Z-Series และ Set Up ให้เหมาะสมกับรถแต่ละรุ่น

FRONT

REAR

รุ่นรถที่จัดจำหน่าย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

FACEBOOK
@YSSTHAILAND
DEALERS

YSS ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและนโยบายคุ๊กกี้